บุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้า ดีอย่างไร ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างไร?

1 ในปัญหาสำคัญของของไทยก็คือ เรื่องการสูบบุหรี่ เเละพบว่า ปัญหาการเลิกสุบหรี่ มีอัตราไม่สำเร็จสูงมากถึง 20% ประกอบด้วยปัจจัยหลายด้านๆ ต่างๆ นานา ทั้งเรื่องสภาพเเวดล้อม อารมณ์ เเละพฤติกรรมของเเต่ละบุคคล ด้วยหลักๆ คือ ความไม่อดทนต่อความต้องการนิโคติน เเละ ไม่สามารถควบคุมความต้องการของตนเองได้ เกิดสิ่งกระตุ้นต่างๆ ทำให้ผู้ที่ยังคงติดบุหรี่ กลับมาสูบเหมือนเดิม เเละในขณะเดียวกันภาษ๊ของบุหรี่มวน ก็มีเเนวโน้มปรับขึ้นทุกปี ตามนโยบายการรณรงค์ของรัฐบาล เพื่อเจตนาลดผู้สูบเดิมเเละผู้สูบหน้าใหม่ เเต่กลับไม่ได้ผลลัพทธ์อย่างที่คาดหวังไว้

ทั้งนี้ อีก 1 ปัจจัย หลักก็คือ คนที่สูบอยู่เเล้ว ไมไ่ด้อยากเลิก เเต่เเค่ต้องการทางเลือกที่ปลอดภัยกว่า ตอบโจทย์ เเก้ปัญหาเรื่อง สถาณที่สูบ ความปลอดภัย เเละความประหยัด จึงเกิดนวัตกรรมใหม่ๆ ขึ้นมามากมายในอุตสาหกรรม Vaping Industry ในช่วงเเรกๆ จะเป็นในบุคของ บุหรี่ไฟฟ้า 510 / eGo เเละตามมาด้วยกลุ่มบุหรี่ไฟฟ้าที่เน้นไปทางดัดเเปลง / โมดิฟายลวด เพื่อให้เกิดไอน้ำ / ควันในปริมาณที่มาก ดึงดูดผู้ที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าให้มีความน่าสนใจขึ้นไปอีก วัยรุ่นเกิดต้องการลอง เพราะเห็นเป็นของใหม่ คนอะไรพ่นควันได้เยอะมากมายขนาดนั้น .... เเต่นั่นคือเจตนา ของบุหรี่ไฟฟ้าจริงๆ เหรอ

ตามความตั้งใจที่เเท้จริงของผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าทั่วโลก เค้าเจตนาให้มันเกิดความเป็น Vaping Alternative หรืออีกหนทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการต้องช่วยทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าในการใช้งาน เพราะ บุหรี่ไฟฟ้า เเค่เพียงเป็นการระเหยเอานิโคตินมาบริโภค โดยไม่มีสาร Carcinogens หรือสารก่อมะเร็งอีกกว่า 4000+ ชนิด ที่พบในบุหรี่มวนทั่วไป บุหรี่ไฟฟ้า เเต่การใช้บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้จริงมีนิโคตินในปริมาณที่ต่ำ ่ทำให้ความต้องการนิโคตินยังคงมีอยู่เเละยิ่งไปกระตุ้นให้เกิดการติดในเรื่องของพฤติกรรมการใช้งาน ว่างเมื่อไหร่ เป็นจับ มันทำให้เจตนาของการเป็นตัวช่วยในการเลิกสูบบุหรี่ผิดเจตนาไปจากเดิม เเละในยุคปี 2019 นี้ ทางผู้ผลิตเล็งเห็นปัญหา จึงได้กำเนิดสินค้ารุ่นใหม่ๆ ที่เน้นเจาะจงคนที่กำลังมีปัญหาเหล่านี้ ... นั่นก็คือบุหรี่ไฟฟ้าชนิด Pod System นั่นเอง

บุหรี่ไฟฟ้า POD คืออะไร ? : เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปมีขนาดใหญ่พกพาลำบาก นวัตกรรมใหม่ได้ออกเเบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายขึ้นด้วยความที่มีขนาดเล็กลง พกง่าย เเต่กลับได้รับความรู้สึกอิ่มได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้ จะเรียกว่า SaltNic ซึ่งเป็นสารนิโคตินบริสุทธิ์ที่ยังไม่ผ่านการตกเเต่งใดๆ

ด้วยเหตุนี้ ทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า กลายเป็นที่ได้รับความนิยมมากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ทั้งเรื่องการพกพา ความง่ายในการใช้งาน ความประหยัด เเละประสิทธิภาพในการเเก้ปัญหาคนที่ต้องสูบบุหรี่บ่อยๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *